Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

10 cách khắc phục sự hỏng hóc máy điều hòa Panasonic bị hư hỏng – phần 1

Máy điều hòa Panasonic ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt. Bởi điều hòa Panasonic được sản xuất theo công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện và bền lâu hơn trong quá trình sử dụng.

uu-diem-cua-dieu-hoa-panasonic

10 cách khắc phục sự hỏng hóc máy điều hòa Panasonic bị hư hỏng – phần 1

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết 3 cách đơn giản để nhận biết điều hòa Daikin thật và điều hòa Daikin thải. Còn bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có thể tự nhận biết, chuẩn đoán được được 1 số sự cố máy điều hòa Panasonic trước khi gọi đơn vị sửa chữa đến để tránh được những hư hỏng không đáng do việc sử dụng điều hòa lâu ngày tạo ra.

1. Điều khiển của máy điều hòa Panasonic bị mất hình Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do pin lâu ngày bị rỉ sét hay đầu tiếp xúc pin kém, giữa pin và bo mạch của Romote máy điều hòa Panasonic mất đường dẫn.

Bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách lấy pin cũ của điều khiển ra, tẩy rửa sạch mất phần rỉ sét và thay pin mới đảm bảo chất lượng vào là có thể dùng được bình thường.

2. Điều khiển của điều hòa Panasonic bị rơi Nếu bạn lỡ tay làm rơi điều khiển của điều hòa Panasonic sẽ làm hở mạch điều khiển và làm mất màn hình trên điều khiển. Bạn có thể hắc phục hiện tượng này bằng cách nhờ đến các chuyên ra sửa chữa.

1102232pana

Điều hòa Panasonic

3. Điều khiển của máy điều hòa Panasonic lên hình nhưng khi bấm không có tiếng “píp” Có thể là do bụi bẩn che chắn mất mắt thần của điều khiển, hoặc do tiếp điện của mắt thần bị kém hay đen. Bạn có thể dùng khăn khô mềm lau mắt thần đi là được. Nếu vẫn không hết bạn nên gọi nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic để tránh bị hỏng hóc.

4. Điều hòa Panasonic bị chảy nước Nguyên nhân khiến máy điều hòa bị chảy nước có thể là do lắp đặt đường ống nước không có độ dốc hay lâu ngày không vệ sinh gây ra nghẹt đường ống thoát. Để khắc phục nó bạn cần thay lại các nắp đặt đường ống hay gọi kĩ thuật viên đến.

5. Điều hòa Panasonic bị bám tuyết Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc điều hòa Panasonic bị bám tuyết thường thấy là Một là do dàn lạnh của máy điều hòa bị bám bụi và lâu ngày không được vệ sinh. Bạn cần chọn thời điểm thích hợp để bảo dưỡng điều hòa Panasonic để khắc phục nỗi này.

Hai là điều hòa Panasonic bị thiếu gas. Bên ngoài dàn nóng nơi đầu van ống nhỏ của máy điều hòa bị bám tuyết, đầu van ống dẫn lớn là ống dẫn hơi gas về không đọng được sương. Ba là khi nắp đặt đường ống gas bị móp. Gặp những trường hợp này bạn nên gọi kĩ thuật viến sửa chữa.

Trên đây chính là cách giúp bạn có thể khắc phục các sự cố hỏng hóc của máy điều hòa Panasonic. Trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic – thương hiệu hàng đầu, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.