Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

3 cách nhận biết máy điều hòa Daikin thật và máy thải

Máy điều hòa Daikin luôn được khách hàng tin dùng bởi cả vể chất lượng, cũng như về kiểu dáng thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng….nhưng do người dùng hầu như chưa có nhiều hiểu biết về dòng sản phẩm máy điện lạnh nên chưa biết cách nhận biết được máy nào là máy điều hòa Daikin thật máy nào là máy điều hòa Daikin thải.

dieu-hoa-daikin-fte25lv1v-9000-btu-1-chieu-non-inverter

3 cách nhận biết máy điều hòa Daikin thật và máy thải

Ngày nay, sức tiêu thụ điều hòa Daikin tăng nhanh do thời tiết ngày càng nắng nóng do biến đổi khí hậu. Chính vì vậy mà nó đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho những kẻ làm ăn bất chính

Ở bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết những điều cần biết về điều hòa Inverter Daikin. Dưới đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết cách nhận biết điều hòa Daikin thật và điều hòa Daikin thải.

dieu-hoa-khong-khi-daikin

Máy điều hòa Daikin

Trước khi đi phân biệt máy điều hòa Daikin thật và máy thải bạn cần biết được các ưu nhược điểm nổi trội của điều hòa Daikin. Dựa vào các tính năng nổi bật của điều hòa daikin mà người ta đưa ra được 3 cách nhận biết hàng thật và thải dưới đây.

1. Máy điều hòa Daikin thật nhẹ hơn máy thải rất nhiều: Do bộ phận nén khí của máy chuẩn dùng công nghệ kĩ thuật mới và tiến tiến nhất giúp tiết kiệm điện năng nên nhẹ hơn máy nhái.

2. Phiếu bảo hành của máy điều hòa Daikin chính hãng sẽ có màu mực in đậm, rõ nét khác với phiếu bảo hành của máy điều hòa do Trung Quốc sản xuất, nó có mực in mờ và nhòe, không rõ các nét chữ và có số không khớp với số seri của trên thân máy.

3. Vỏ của máy điều hòa Daikin thật được sản xuất bằng loại nhựa chịu lực cao và chịu được nhiệt rất tốt nên nhìn bề ngoài máy điều hòa này sẽ bóng đẹp hơn nhiều so với máy thải

Trên đây là một số lưu ý đơn giản giúp bạn nhận biết được điều hòa Daikin thật với điều hòa Daikin thải. Chọn được điều hòa Daikin chính hãng thật dễ dàng đúng không nào.  Để máy được dùng lâu hơn các bạn định kì bảo dưỡng máy điều hòa.