Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

3 lý do cần bảo dưỡng máy điều hòa

Máy điều hòa trong quá trình sử dụng đều cần phải được bảo dưỡng lại để đảm bảo quá trình hoạt động lâu dài. Vậy lý do tại sao chúng ta phải bảo dưỡng định kỳ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.  

tải xuống

3 lý do cần bảo dưỡng máy điều hòa

  Lý do về sức khỏe con người: Máy điều hòa cũng như một căn phòng kín của chúng ta vậy. Nếu lâu ngày bạn không bảo dưỡng, vệ sinh định kì thì bụi bẩn kết hợp với độ ẩm không khí sẽ giúp cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển nhanh chóng. Điều này không có lợi cho sức khỏe của chúng ta.  

Lý do về hiệu suất làm việc:  

Bao-duong-dieu-hoa-1279213847

  Bất cứ một hệ thống máy móc nào cũng cần được lau dọn thường xuyên. Điều hòa cũng vậy. Nếu bạn không bảo dưỡng cho nói thì hiệu quả làm việc của nó sẽ bị giảm, gây ra tiếng ồn, kém lạnh, và thậm chí còn tiêu hao điện năng rất nhiều.  

Lý do về kinh tế: Điều hòa không được bảo dưỡng định kì thường xuyên chỉ sau 2 đến 3 năm là điều hòa nhà bạn sẽ bị hỏng nặng. Thậm chí còn không thể sử dụng lại nữa. Và chi phí bỏ ra mua một chiếc máy điều hòa mới còn gấp nhiều lần so với chi phí bảo dưỡng của máy . 

bạn cũng có thể tìm hiểu 2 tiện ích của điều hòa tủ đứng tại đây