Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

4 bước vệ sinh điều hòa Casper nhanh chóng

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng do những đặc trưng nổi bật của nó khiến cho nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.    ae-18hf1-18000btu-2-chieu-ylQAef

4 bước vệ sinh điều hòa Casper nhanh chóng

  Điều hòa Casper với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hoạt động êm dịu không tạo ra tiếng ồn thích hợp cho không gian phòng ngủ. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa thì bạn cần chú ý vệ sinh điều hòa đúng cách để đảm bảo cho chiếc điều hòa hoạt động hiệu quả cũng như bảo vệ sức khỏe của con người. Vệ sinh điều hòa Casper không khó. Với 4 bước đơn giản là bạn có thể vệ sinh được điều hòa casper cho chiếc điều hòa luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đọc thêm: Cách chọn điều hòa Daikin cho văn phòng làm việc    

Bước 1: Vệ sinh mặt nạ

Vệ sinh mặt nạ là công việc đầu tiên bạn cần làm khi vệ sinh điều hòa. Bạn cần nắm rõ thao tác tháo máy điều hòa để đảm bảo cho mặt điều hòa không bị vỡ. Sử dụng nước và giẻ lau lau nhẹ nhàng mặt nạ. Bạn cũng có thể sử dụng nước tẩy rửa trung tính không quá mạnh để lau bề mặt. Khi lau bạn chú ý nhẹ nhàng để không làm xước mặt nạ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của người dùng.  

ae-24cf1-24000btu-1-chieu-Tlhtj9

    Bước 2: Vệ sinh lưới lọc khí

Đây là bộ phận nằm bên trong của dàn lạnh điều hòa nên nó có vai trò hết sức quan trọng trong chiếc điều hòa. Khi tấm lưới lọc không được sạch thì chiếc điều hòa sẽ không thể lọc sạch được không khí trong phòng khiến cho chiếc điều hòa khó có thể lọc được những ẩm mốc, khói bụi, thuốc lá trong không khí và không thể bảo vệ cho hệ hô hấp của bạn. Chính vì thế mà bạn cần vệ sinh lưới lọc sạch sẽ để chức năng lọc không khí được diễn ra hiệu quả nhất.

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh.  

  Dàn lạnh của chiếc điều hòa được nằm trong phòng kín nhưng cũng không phải là không có bụi bẩn bám vào. Để vệ sinh dàn lạnh của điều hòa thì bạn có thể dùng giẻ lau sạch, túi nilong, xịt nước áp lực giúp cho bạn loại bỏ những bụi bẩn khỏi dàn lạnh của điều hòa. Dùng túi nilon để che lại những bộ mạch của điều hòa đảm bảo cho không bị ngấm nước làm chập máy, cháy hỏng.  

Bước 4: vệ sinh dàn nóng Dàn nóng là bộ phận cần được vệ sinh nhiều nhất bởi dàn nóng đặt bên ngoài là nguyên nhân tiếp xúc nhiều với bụi bẩn cũng là bộ phận hoạt động nhiều nhất để tạo ra không khí mát. Chính vì thế mà chúng ta cần vệ sinh dàn nóng thường xuyên để đảm bảo cho điều hòa hoạt động một cách tốt nhất.

Điều hòa casper bền máy tuy nhiên nếu như không sử dụng cũng như không vệ sinh điều hòa một cách thường xuyên và hiệu quả thì cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của điều hòa và không đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.