Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

5 đặc điểm của điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic là một dòng điều hòa của nước ngoài được ưa chuộng với người Việt. Những chiếc điều hòa Panasonic với nhiều đặc điểm nổi trội nhanh chóng đi vào lòng người tiêu dùng và chiếm được số lượng khách hàng đông đảo.  

> Điểm nổi bật của điều hòa Panasonic

  cac loai dieu hoa panasonic

5 đặc điểm của điều hòa Panasonic 

  Điều hòa Panasonic được đánh giá là một dòng sản phẩm đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh và độ bền. So với những hãng điều hòa khác trên thị trường thì Panasonic quen thuộc và được lòng người tiêu dùng Việt bởi chính những đặc điểm của nó.

  1. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của điều hòa Panasonic đa dạng, thích hợp cho mọi người có thể lựa chọn tùy theo những không gian cũng như tùy theo mục đích sử dụng. Điều hòa Panasonic có thể làm lạnh một chiều, hai chiều, nhiệt độ và tạo độ ẩm, tạo không khí trong sạch và sạch hoàn toàn.

2. Tính năng thông minh   Điều hòa Panasonic được tích hợp đa dạng những tính năng thông minh như: làm mát, sưởi ấm, tạo ẩm, hút ẩm, lọc không khí, bụi bẩn, giảm tiếng ồn, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.  

gig1401097357

  3. Công nghệ Điều hòa Panasonic sử dụng tất cả các công nghệ hiện đại với hiệu suất cao nhất. Máy nén hiệu quả cao, ốc vít được thiết kế chắc chắn làm tăng tuổi thọ, giảm rung, giảm tiếng ồn.  

4. Điều khiển Điều hòa Panasonic sử dụng điều khiển thông minh màn hình tinh thể lỏng không chỉ kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm mà còn tự báo cáo và chuẩn đoán được sự cố với chiếc điều hòa của bạn.

5. Hệ thống bảo vệ. Máy được thiết kế với sự đảm bảo an toàn và tin cậy, bảo vệ chập máy, quá tải điện hay những cảm giác an toàn tuyệt đối

Với những đặc điểm như trên, điều hòa Panasonic hợp với không khí VIệt, hợp với phong cách người Việt và xứng đáng là người bạn đồng hành cho gia đình Việt.