Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Bạn có biết ưu điểm của máy lạnh âm trần Daikin

Như chúng ta đa thấy thì thời tiết thì ngày càng trở nên nắng nóng thì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều hơn vì không gian của ngôi nhà bạn sẽ trở nên khó chịu nếu không có chiếc điều hòa không khí. Và điều này khiến bạn cần mua một chiếc điều hòa không khí để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn có biết trên thị trường điều hòa không khí hiện nay xuất hiện một chiếc máy lạnh được rất nhiều người yên tâm khi sử dụng và lắp đặt cho gia đình, văn phòng,… đó là hệ thống điều hòa âm trần.

a

Bạn có biết ưu điểm của máy lạnh âm trần Daikin

Bạn có biết với những thiết kế hiện đại thì chiếc máy lạnh kiểu âm trần đi cùng với với những tính năng hiện đại sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, kết hợp với tính thẩm mỹ mà hệ thống điều hòa này mang lại thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất

images

1. THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Mặt nạ điều hòa âm trần Daikin vuông đồng nhất Thiết kế gọn nhẹ và khi chạy rất êm

mua-điều-hòa-âm-trần-midea-1-chiều-50000btu-mcd-50cr

2. LẮP ĐẶT THUẬN TIỆN

Bạn có thể tận dụng được tối khoảng không gian trống trong ngôi nhà bạn để có lắp đặt hệ thống máy lạnh như ở trên trần nhà, hoặc bạn có thể treo trên cửa ra vào căn phòng, ngoài ra bạn còn có thể lắp đặt được ở những không gian có trần nhà thấp.

may-lanh-tu-dung-daikin-fvrn71axv1-02

3. VỆ SINH MÁY DỄ DÀNG

Với thiết kế tiện dụng và hiện đại nên nó rất dễ dàng để vệ sinh máy. Chúng ta nên tiến hành vệ sinh máy theo định kì 6 tháng/lần để đảm bảo nâng cao tuổi thọ của máy, máy sử dụng hiệu quả và lâu bền hơn.

quy-trinh-bao-duong-dieu-hoa-am-tran

Không những thế bạn có thể tránh được những bụi bẩn bám vào trần bằng cách điều chỉnh cánh đảo gió trực tiếp bằng tay hoặc điều khiển từ xa.

Nếu bạn còn băn khoăn về hệ thống máy lạnh âm trần thì có thể liên hệ với chúng tôi để có thể giải đáp một cách tốt nhất.