Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Bảo dưỡng điều hòa LG

Điều hòa ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng bởi khí hậu thiên nhiên dễ gây cảm giác khó chịu cho con người. Điều hòa giúp cho con người được làm việc trong môi trường mát mẻ, thoải mái hơn. Điều hòa LG là một hãng điều hòa nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Tuy nhiên cần có những biện pháp bảo dưỡng tốt để tuổi thọ của chiếc điều hòa được kéo dài hơn nữa.  

> Chọn mua máy điều hòa

    cach-sua-dieu-hoa-lg-gap-tinh-trang-dan-lanh-bi-chay-nuoc-the-nao

Bảo dưỡng điều hòa LG

  Để có thể bảo dưỡng đúng cách điều hòa LG thì cần phải lưu ý những công việc sau:

Vệ sinh phin lọc của điều hòa LG. Hãy dùng máy hút bụi để có thể hút sạch những bụi bẩn bằng nước nhưng nhớ phải lau khô trước khi lắp vào máy. Phin lọc ảnh hưởng lớn đến năng suất của máy nên cần lưu ý. Cần vệ sinh 2 tuần 1 lần.

Thay phin tinh lọc không khí trong phòng. phin lọc không khí nên được thay sau 3 tháng sử dụng bởi chúng không có khả năng tái sinh cũng như không có khả năng dùng lại.   BlowKiss(Silver)_SH_Look_Left_open-bcf61   Vệ sinh mặt nạ. Khi vệ sinh mặt nạ cần sử dụng nước sạch và khăn bông mềm để lau chùi. Không nên dùng nước nóng và bàn chải bởi nó có thể làm hỏng máy điều hòa của bạn. KHi vệ sinh xong phải để mặt nạ khô ráo trước khi lắp vào máy.

Vệ sinh dàn nóng lạnh. Dàn nóng lạnh sau thời gian hoạt động cũng bị những bụi bẩn bám vào nên có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xịt vào các khe kim loại trong giàn lạnh làm sạch bụi bám. Thực hiện 1 lần / 1 năm.

Bảo vệ chiếc điều hòa LG của bạn để có có thể hoạt động với năng suất tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của chiếc điều hòa LG.