Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Cách chọn điều hòa Daikin cho văn phòng làm việc

Điều hòa Daikin là một hãng điều hòa của Thái Lan được khá nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn bởi những tính năng cũng như tiện ích mà nó mang lại.  

dieu-hoa-daikin-1-chieu-9000btu-ftne25mv1v

Cách chọn điều hòa Daikin cho văn phòng làm việc

  Điều hòa Daikin là một hãng điều hòa dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cũng đã khá quen thuộc với người tiêu dùng và có lượng tìm kiếm không kém gì so với những hãng điều hòa đã thân thiện với người tiêu dùng. Điều hòa Daikin được ứng dụng nhiều trong gia đình mà còn được ứng dụng nhiều cho cả không gian văn phòng làm việc. Vậy chọn điều hòa Daikin trong văn phòng như thế nào cho chuẩn và có gì khác so với cách chọn điều hòa cho gia đình mình không? Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Casper cũng là một thương hiệu khá mới gia nhập vào thị trường năm 2016, đến bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn điều hòa Daikin cho văn phòng làm việc.

  1. Công suất của điều hòa

Khi lựa chọn điều hòa Daikin hay điều hòa nào bạn cũng cần chú ý đến công suất của điều hòa.Tùy theo từng không gian mà bạn có thể chọn được chiếc điều hòa có công suất khác nhau. Khi chọn công suất điều hòa cần chọn chiếc điều hòa có công suất thích hợp. Việc chọn công suất điều hòa nhỏ hơn sẽ làm cho chiếc điều hòa phải hoạt động hết công suất dẫn đến tình trạng tiêu thụ nhiều điện năng và nếu như công suất điều hòa quá lớn thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người sử dụng và cũng gây ra lãng phí điện năng.   Nếu như diện tích là 15m2 thì nên chọn điều hòa 9000BTU, 15 – 25m2 thì nên chọn điều hòa 12000 BTU trên 25m2 thì nên chọn những chiếc điều hòa có công suất từ 18000 BTU trở lên.  

dieu-hoa-daikin-ftxd71hvmv-4

  2.Tính  năng Khi lựa chọn điều hòa bạn cần chú ý đến những tính năng mà nó cung cấp để có thể tận dụng được hết những tính năng của chiếc điều hòa.

  • Tính năng tiết kiệm điện nhờ công nghệ Inverter

Điều hòa Daikin là hãng điều hòa đi đầu trong công nghệ Inverter. Với công nghệ Inverter thì chiếc điều hòa Daikin có khả năng tiết kiệm điện rất lớn, có thể tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ so với chiếc điều hòa bình thường.  

  • Tính năng tự khởi động lại

Tính năng này tiện ích khi đột ngột mất điện, cho phép điều hòa tự hoạt động lại sau khi mất điện nếu người dùng cài đặt. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian hoạt động máy và tiện ích trong giấc ngủ của bạn.

  • Tính năng khử mùi

Văn phòng là nơi làm việc nên nếu như có mùi của phòng hay ẩm mốc, thuốc lá,… thì hiệu quả làm việc sẽ không cao. Do đó sử dụng điều hòa Daikin với tính năng khử mùi cùng với túi lọc khí được chiết xuất từ trà xanh khiến cho chiếc điều hòa có thể lọc khí được một cách tốt nhất trả lại cho bạn một không gian trong lành và dễ chịu nhất. Sử dụng điều hòa Daikin cho văn phòng giúp cho không gian của văn phòng ở tình trạng hài hòa nhất cho người tiêu dùng làm việc trong văn phòng thoải mái nhất để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.