Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Cách kiểm tra lỗi điều hòa Panasonic

Panasonic là một hãng điều hòa của Malaysia, ngay từ khi thâm nhập vào thị trường điều hòa, điều hòa Panasonic đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ  phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng như những đồ công nghệ thông thường khác bao giờ cũng bắt gặp những vấn đề, làm sao để chúng ta biết được vấn đề mình đang gặp phải là gì?  

> Điểm mạnh của điều hòa Funiki

 

375bqv

Cách kiểm tra lỗi điều hòa Panasonic

  Khi sử dụng điều hòa Panasonic, khi máy gặp sự cố thì phần mạch điều khiển của điều hòa sẽ ghi mã lỗi vào bộ nhớ và hiển thị bằng cách nhấp nháy đèn TIMER. Để biết được lỗi mà chiếc điều hòa của gia đình mình đang mắc phải thì bạn cần có những thao tác sau:

Đầu tiên, nhấn và giữ CHECK khoảng 5 giây cho đến khi màn hình hiện dấu ” – – “. Đưa điều khiển về phía nhận tín hiệu của điều hòa và nhấn nút TIMER. Mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ hiện tuần tự mã lỗi và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ nháy một lần để xác nhận tín hiệu. Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng kêu PÍP liên tục trong 4 giây thì lúc này mã lỗi đang hiển thị trên màn hình chính là lỗi mà điều hòa đang gặp. Chế độ tìm và báo lỗi sẽ ngắt khi nhấn và giữ phím CHECK 5 giây hoặc có thể tự ngắt trong 20 giây nếu như không có thao tác nào thêm.   5947172pana   Dưới đây là một số mã lỗi của điều hòa Panasonic:

00H: Không có bất thường phát hiện

11H: Lỗi đường dữ liệu giữa dàn lạnh và dàn nóng.

12H: khác công suất giữa dàn nóng và dàn lạnh

14H: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

15H: Lỗi cảm biến nhiệt máy nén

16H: Dòng điện tải máy nén quá thấp

19H: Lỗi quạt khối trong nhà

23H: Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh

25H: Mạch e-ion bị lỗi

27H: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

28H: Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng

30H: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

33H: Lỗi kết nối trong và ngoài

38H: Lỗi khối trong và ngoài không đồng bộ.

Trên đây là một số mã lỗi thường gặp ở điều hòa Panasonic. Nếu chiếc điều hòa của gia đình bạn có vấn đề, hãy thực hiện những thao tác trên để có thể nhanh chóng phát hiện ra những lỗi mà chiếc điều hòa của bạn mắc phải để nhanh chóng có được các khắc phục tốt nhất, kéo dài tuổi thọ cho chiếc điều hòa Panasonic của bạn.