Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Cách làm tăng tuổi thọ của điều hòa daikin

Gia đình bạn đang sử dụng điều hòa daikin và rất muốn điều hòa của gia đình mình được bền lâu cùng với thời gian? Chúng tôi biết rất nhiều cách đơn giản để giúp gia đình bạn kéo dài được tuổi thọ của điều hòa. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách làm tăng độ bền của điều hòa daikin nhé: Như các bạn đã biết độ bền, tuổi thọ của hầu hết các đồ vật hay thiết bị đều phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn.

Tham khảo thêm: Những lý do mà bạn nên mua máy lạnh daikin dành cho gia đình.

 

co-nen-mua-may-lanh-daikin

Cách làm tăng tuổi thọ của điều hòa daikin

Đầu tiên bạn hãy tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa daikin vào cuối mỗi mùa sử dụng: nếu như máy điều hòa nhà bạn chỉ có chức năng làm mát và bạn chỉ dùng vào mùa hè. Bạn cần vệ sinh vào cuối mỗi mùa hè khi bạn không còn sử dụng tới máy điều hòa nữa bạn hãy vệ sinh điều hòa sạch sẽ và tới đầu mùa tiếp theo khi cần dùng đến điều hòa bạn cần vệ sinh tiếp, sạch sẽ rồi mới sử dụng. Nếu như bạn không vệ sinh máy điều hòa ngay khi không còn sử dụng tới nữa mà để qua các mùa thì các bụi bẩn sẽ bám dính vào máy chắc hơn khó làm sạch hơn, không những vậy sẽ khiến các chi tiết máy bằng kim loại có thể bị han rỉ.

Bao-duong-dieu-hoa-1279213847

Và bạn hãy cho chế độ quạt trong nhà chạy nhiều giờ trước khi máy điều hòa daikin nhà bạn tạm ngưng trong một thời gian dài. Cần tiến hành ngắt attomat nếu không sử dụng, để ngắt hoàn toàn điện tiếp xúc với điều hòa, điều này giúp tránh trường hợp xung điện sẽ làm hỏng máy. Bạn cần cho các thiết bị điện hoạt động lại trong lúc thời tiết bị nồm, ẩm ướt để tránh được tình trạng các chi tiết máy bị chập điện gây hỏng hóc, như vậy sẽ giúp sấy khô các linh kiện bên trong máy điều hòa. Còn đối với các dòng điều hòa hai chiều bạn cần thường xuyên vệ sinh, vệ sinh máy tầm 1-2 tháng một lần, và bảo dưỡng định kì 6 tháng một lần. Để điều hòa của gia đình bạn được bền lâu và có tuổi thọ lâu hơn.

Khi các bạn có nhu cầu mua điều hòa daikin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm.