Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Cách lắp đặt điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng với tính năng làm mát nhanh chóng trên diện rộng cùng với tính thẩm mỹ cao được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho những văn phòng hay những nơi có tính công cộng cao. Tuy nhiên, lắp đặt điều hòa tủ đứng đúng cách là một cách để có thể bảo vệ chiếc điều hòa cũng như tiết kiệm điện.  

> Tư vấn lựa chọn máy điều hòa

 

dung-dieu-hoa-cay-tu-dung-co-gi-tot

Cách lắp đặt điều hòa tủ đứng

  Điều hòa tủ đứng với tính năng dễ vận chuyển và lắp đặt. Khi lắp đặt điều hòa tủ đứng để có thể tiết kiệm điện thì nên chọn những sản phẩm được gắn công nghệ inverter và phải chọn công suất phù hợp tránh tình trạng điều hòa chạy quá với công suất của nó.

Vào mùa hè, nên lắp đặt dàn lạnh điều hòa treo lên cao và tránh để ánh nắng rọi thẳng vào máy. Nên lắp đặt sao cho luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều khắp phòng. Còn đối với mùa đông, nên lắp đặt giàn nóng nơi thông thoáng, không bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào.   vdf1269311529   Đặc biệt, điều hòa tủ đứng có khả năng dễ dàng di chuyển, tiện lợi hơn cho việc di chuyển nên có thể để điều hòa ở những nói dễ dàng di chuyển nhất để có thể tháo lắp, vệ sinh máy được tiện hơn. Cục nóng của điều hòa tủ đứng phải được để thông thoáng để cho máy điều hòa giải nhiệt, khoảng cách lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh là khoảng 4 – 5 m.

Điều hòa tủ đứng vận hành êm ái, không khí có thể lan tỏa rộng và đều, thích hợp với những văn phòng, thư viện, hay những nơi có không gian rộng.