Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Điểm mạnh của điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki được biết đến là một trong những dòng điều hòa dân dụng có giá thành hợp lý, thích hợp cho các công trình, nhà nghỉ, văn phòng làm việc,… Điều hòa Funiki ngày từ khi ra đời đã có chỗ đứng trong thị trường điều hòa. Vậy những điểm mạnh của nó là gì khiến người tiêu dùng lựa chọn?  

> Cách chữa điều hòa LG bị chảy nước dàn lạnh

 

1347077715

Điểm mạnh của điều hòa Funiki

    Điều hòa Funiki là một hãng sản xuất của Việt Nam bởi tập đoàn Hòa Phát. Do nó là hàng công nghệ của Việt Nam nên không bị đánh thuế nhập khẩu do đó nó có giá thành rẻ hơn những hàng điều hòa của nước ngoài. Được dùng nhiều trong các công trình đòi hỏi số lượng lớn như nhà nghỉ, nhà hàng,…

Chế độ bảo hành của điều hòa Funiki có thể coi là điểm khiến cho người tiêu dùng tin tưởng bởi nó có chế độ bảo hành lên tới 30 tháng.  

loi-dieu-hoa-funiki

  Điều hòa Funiki là hãng điều hòa có công nghệ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các hãng điều hòa khác. Công suất đa dạng từ 9000 btu – 24000 btu thích hợp cho nhiều loại công trình hơn.

Điều hòa Funiki có công nghệ làm lạnh nhanh chóng, có tấm lọc khí CATECHIN chiết xuất từ lá chè có thể lọc được những hạt bụi li ti hay mùi mồ hôi, thuốc lá,… Thích hợp cho một không gian nghỉ ngơi, tạo cho bạn cảm giác mát mẻ và sảng khoái.

Với những điểm mạnh vượt trội của điều hòa Funiki thì chiếc điều hòa hãng này nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.