Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Điều hòa âm trần có những ưu điểm nổi bật gì?

Câu hỏi được gửi tới từ một vị khách hàng:

Xin chào quý công ty. Tôi đang có nhu cầu mua điều hòa trong mùa hè tới. Được một vài người bạn khuyên nên sử dụng điều hòa âm trần. Vậy nên tôi gửi câu hỏi đến với quý công ty mong là được giải đáp những thắc mắc về ưu điểm của dòng điều hòa này.  

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn. Vậy nên với bài viết này chúng tôi xin tư vấn đến bạn những ưu điểm về dòng điều hòa đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Điều hòa âm trần là dòng điều hòa sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh, có thiết kế thông minh, với kiểu dáng nhỏ gọn, tận dụng tối đa khoảng không gian trần nhà của gia đình bạn để lắp đặt.  

 

â

 

Điều hòa âm trần có những ưu điểm nổi bật gì?

1. Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho nhiều không gian

Điều hòa âm trần thường được thiết kế theo kiểu treo chìm vào trần nhà với mặt nạ vuông tạo nên sự thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến việc bố trí, lắp đặt hệ thống ánh sáng, đồ nội thất trong gia đình bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa khoảng không gian, không lo làm mất cấu trúc, thiết kế của căn phòng.

2. Khả năng làm lạnh nhanh

Điều hòa âm trần với tính năng nổi bật hơn các dòng điều hòa khác khả năng làm lạnh nhanh với 4 cửa gió thổi đều 4 hướng cùng chế độ đảo gió tự động giúp không khi được phân bổ đồng đều, dàn trải mọi nơi, mọi ngóc ngách trong phòng dù ở gần hay xa so với máy điều hòa. Ngoài ra, điều hòa âm trần sử dụng hai bộ cảm biến nhiệt cho dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa giúp cho gia đình bạn luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

3. Lắp đặt dễ dàng

Ưu điểm của máy điều hòa âm trần chính là thiết kế treo chìm vào trần nhà. Chính vì vậy việc lắp đặt uống thoát nước có thể nâng cao 750mm so với đáy máy điều hòa. Việc này giúp việc lắp đường ống nước được dễ dàng hơn, linh hoạt hơn. Ngoài ra, việc vệ sinh, lau chùi hệ thống lọc điều hòa cũng dễ dàng. Bạn sẽ không tiêu tốn vào thời gian này quá nhiều.