Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Điều hòa Daikin đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Điều hòa Daikin là dòng điều hòa tiết kiệm điện năng và độ ồn khi máy hoạt động được giảm xuống, tạo sự thoải mái khi sử dụng.

>>>Bài viết liên quan: Lý do nên chọn mua điều hòa Funiki may-lanh-Daikin

Điều hòa Daikin đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Điều hòa Daikin có độ bền cao hơn so với các dòng điều hòa khác. Bề mặt điều hòa là lớp nhựa Acrylic làm tăng khả năng chống lại mưa axit, hơi muối. Tiếp đến là lớp màng chống thấm nước, chống rỉ sét cao. Đột phá mới của Daikin khi nhân ra rằng cần phải quan tâm đến các yếu tố như nhiệt độ, độ sạch của không khí và độ ẩm. Daikin muốn chạm tới cảm giác thỏai mái cho từng cá nhân khi sử dụng điều hòa. Điều này nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin, nhằm tái tạo cảm giác của con người. Từ đó dự đoán nhu cầu của từng cá nhân.

Dựa vào những bước phát triển về công nghệ, Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình đã cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Bên cạnh đó, điều hòa Daikin sử dụng công nghệ inverter giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống điều hòa thông thường khác. Chính điều này đã giúp máy điều hòa không khí Daikin Inverter hoạt động cực êm và cực tiết kiệm.Mặt khác,Daikin Inverter có khả năng hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, đảm bảo từ -1O°C đến 46°C. djf

Các tính năng ưu việt của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin còn trang bị mắt thần thông minh, ngăn ngừa lãng phí điện năng. Và khi trong phòng không có người, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 20 độ C. Với công nghệ biến tần Inverter sẽ cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và khả năng tiết kiệm điện cao cho người sử dụng.

Daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay trên thị trường . Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, quạt và mô tơ để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Máy điều hòa Daikin là sự lựa chọn thông minh, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.