Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Điều hòa tủ đứng có tốt hay không?

Điều hòa tủ đứng hiện đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình cũng như  là các phòng của khách sạn, văn phòng, hội trường… Tại sao nó lại được sử dụng phổ biến là chiếm ưu thế hơn là một chiếc điều hòa treo tường. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về điều này.

 

> Công dụng của điều hòa 2 chiều

 

 

932015202829_5.Tu-dung-2

Điều hòa tủ đứng có tốt hay không

Khi lựa chọn một chiếc điều hòa tủ đứng, bạn là người tiêu dùng thì bạn cần phải quan tâm đến một số các yếu tố như: công suất máy, không gian sử dụng, các tính năng tiện ích đi kèm. Và hiện nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Điều hòa tủ đứng được thiết kế đặt ngay ở sàn nhà, nó có khả năng tạo gió mạnh, làm mát nhanh… Và người tiêu dùng vẫn lựa chọn một số hãng của điều hòa tủ đứng như là: điều hòa panasonic, điều hòa Funiki… và nó được bán rất nhiều trên thị trường. Nói về công suất sử dụng thì:

  • Độ lạnh luôn được đảm bảo ổn định, công suất của điều hòa có thể nói là thừa sức để có khả năng đối phó với những phòng nóng. Và theo tiết lộ của các nhà sản xuất thì cứ 1m2 thì phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h.
  • Nó phù hợp với các hộ gia đình có diện tích nhỏ, đáp ứng được mọi kết cấu của các căn phòng.
  • Nếu phòng đó thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp thì phải dùng những máy có công suất cao, khả năng làm mát nhanh.

Về không gian sử dụng:

  • Người dùng cần dự tính về vị trí lắp điều hòa sao cho nó không chiếm nhiều diện tích, có thể đảm bảo được đúng quy định về an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng.
  • Tùy thuộc vào kiến trúc nội thất căn nhà của bạn mà cần phải bố trí điều hòa tủ đứng sao cho dàn lạnh phải đủ cao trên 2.5m để làm cho gió có thể lan tỏa đều khắp căn phòng. Và nên tránh để điều hòa thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc là ở đầu giường ngủ gây nên cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ thì hy vọng bạn có thể lựa chọn được một chiếc điều hòa nhiệt độ phù hợp với diện tích căn phòng của mình. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.