Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Giới thiệu về điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki là dòng sản phẩm giữ một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nó là một hãng sản phẩm của chính Việt Nam nên có tính ưu Việt hơn. Dòng điều hòa Funiki có những thông số như thế nào? Cấu tạo ra sao để có thể sở hữu tính ưu Việt đó?  

165646_8

Giới thiệu về điều hòa Funiki

    Điều hòa Funiki là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam, các mẫu mã của điều hòa Funiki được bán với giá thành rẻ, chất lượng tốt, tích hợp được nhiều tính năng hữu ích với người tiêu dùng.

Điều hòa Funiki có nhiều công suất từ 9000Btu đến 24000Btu với 2 loại chính là điều hòa 2 chiều và điều hòa 1 chiều.   Khi sử dụng điều hòa Funiki bạn cần bảo dưỡng điều hòa Funiki để cho chiếc điều hòa được bền cũng như bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.  

funiki 1

  Tấm tinh lọc không khí của các sản phẩm điều hòa Funiki được chiết xuất từ lá chè xanh giúp ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của mồ hôi, lọc sạch bụi cũng như mùi trong không khí để bảo vệ sức khỏe người sử dụng tốt nhất.

Điều hòa Funiki cho phép làm lạnh cũng như làm nóng nhanh chóng, thích hợp cho bạn  muốn tận hưởng cảm giác nóng/lạnh ngay khi vào nhà.

Điều hòa Funiki ra đời với những ưu điểm tuyệt vời của mình đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc điều hòa Funiki cho gia đình bạn được tận hưởng không khí thoải mái nhất trong mùa hè tới đây.