Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lợi ích khi dùng máy lạnh Daikin Multi

Không ít khách hàng thắc mắc về việc sử dụng máy lạnh Daikin Multi bởi đây không phải là dòng điều hòa phổ biến. Tuy nhiên dòng điều hòa này lại mang theo nhiều ưu điểm nổi bật. Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về cái nhìn tổng quan nhất về dòng điều hòa này.

co-nen-mua-may-lanh-daikin

Lợi ích khi dùng máy lạnh Daikin Multi

1. Khái niệm về điều hòa Daikin Multi

Điều hòa Daikin Multi là bước cải tiến mới của điều hòa thông thường với thiết kế hiện đại với một dàn nóng có thể kết nối được với từ 2 dàn lạnh trở lên nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng được khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại hạn chế. Bởi thế nên việc sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề. Điều hòa Daikin Multi ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất.

2. Lợi ích của điều hòa Daikin Multi

Điều hòa Daikin Multi tiết kiệm nhiều mặt với chi phí ban đầy thấp do chỉ cần một dàn nóng bạn sẽ thiết kiệm được nhiều chi phi phụ kiện như dây điện, giá đỡ, đặc biệt là tiết kiệm diện tích.

Điện năng tiêu thụ so với điều hòa thông thường cũng giảm đáng kể. Vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp cho các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung thì dàn nóng sẽ tập trung công suất và để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời giúp điều hòa tiết kiệm điện lên đến 30%.

Ngoài ra những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lên đến 40 – 50 % điện năng tiêu thụ đồng thời lọc không khí được tốt nhất để giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi.

Điều hòa có tính linh hoạt cao trong việc lắp đặt các vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Nếu ngân sách có hạn người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác.

>>>> Tham khảo thêm:Mẹo vặt giúp tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh

sua-may-lanh-quan-10

Đến với chúng tôi bạn sẽ  được tư vấn nhiều loại máy lạnh Daikin Multi chất lượng cao cũng như tư vấn về những chiếc điều hòa Daikin Multi cũng như được tư vấn nhiều hơn nữa về cách sử dụng điều hòa hiệu quả nhất.