Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa phù hợp

Điều hòa là một trong những thiết bị cần thiết trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Tuy nhiên khi mua được điều hòa thì việc lắp đặt điều hòa cũng là một cách để có thể khiến cho những chiếc điều hòa không bị hỏng cũng như tiết kiệm nhất. lắp điều hòa như thế nào cho đúng cách?  

> Lắp đặt điều hòa âm trần đúng kỹ thuật

 

su-dung-dieu-hoa-dung-cach-cho-can-phong

Lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa phù hợp

  Điều hòa có 2 phần là dàn nóng và dàn lạnh. Lắp điều hòa cần lựa chọn vị trí tốt cho cả dàn nóng và dàn lạnh thì mới có thể tăng tuổi thọ của điều hòa cũng như tiết kiệm điện năng nhất.  

  1. Dàn lạnh

Lựa chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh cần chú ý tránh những vị trí làm khuất hướng gió thổi của dàn lạnh như phía trên tủ quần áo, tủ gỗ, kệ gỗ…. điều đó làm cho không khí không mát được khắp phòng. Tránh những vị trí lắp đặt quá cao bởi như vậy sẽ khiến gió thổi không tới được khắp căn phòng cũng như không thể làm lạnh nhanh. Tuyệt đối tránh những vị trí thổi điều hòa thẳng ban thờ vì như vậy sẽ vi phạm phong thủy.  

vdf1269311529

       2. Dàn nóng Cần lắp đặt dàn nóng ở những vị trí có mặt thoáng để dàn nóng có thể thổi được khí nóng thoát ra ngoài và hồi được khí mát từ phía sau dàn nóng. Vị trí lắp đặt không nên treo leo và sử dụng thang dây vì nó sẽ rất khó để bảo trì, sửa chữa. Vị trí thích hợp nhất cho dàn nóng là ở ban công hoặc sàn, tầng mái vừa có mái che chắn tránh nắng, mưa, vừa dễ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành,…

Như vậy, khi lắp đặt điều hòa cần chú ý đến những địa điểm thích hợp nhất cho cả dàn nóng và dàn lạnh mới có thể khiến cho điều hòa được bền nhất và tiết kiệm nhất.