Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lưu ý khi vệ sinh điều hòa casper

Là một hãng điều hòa của Thái Lan, mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng điều hòa casper nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt bởi mức độ tiết kiệm điện cũng như mẫu mã đẹp của chiếc điều hòa casper. Điều hòa casper dù ra nhập sau nhưng chưa bao giờ là muộn khi đến với thị trường Việt Nam.  

ae-18hf1-18000btu-2-chieu-ylQAef

Lưu ý khi vệ sinh điều hòa casper

  Điều hòa casper ra đời sau những hàng điều hòa khác, khi mà những hãng điều hòa khác đã quá quen thuộc với thị trường như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Funiki,… thì cũng không cản trở được bước đi của điều hòa casper. Với những tính năng nổi bật của điều hòa Casper khiến cho chúng ta có nhiều sự tin tưởng hơn vào điều hòa Casper và có thể lựa chọn điều hòa casper mà không cần quá nhiều những do dự đắn đo.

Một số lý do thuyết phục tiêu dùng điều hòa casper chính là lời giải đáp cho việc tại sao điều hòa casper ra đời sau nhưng nó cũng không bị lu mờ trong thị trường điều hòa đầy sôi động này. Khi sử dụng điều hòa casper bạn cần chú ý vệ sinh điều hòa một cách cẩn thận để cho điều hòa được hoạt động một cách hiệu quả nhất giúp cho chiếc điều hòa có tuổi thọ tăng cao hơn.  

dieu-hoa-casper-1-chieu-9000btu-ae-09cf1

  Khi chiếc điều hòa casper của bạn quá bẩn thì nó sẽ giảm khả năng làm việc, việc lọc không khí không được thực hiện một cách hiệu quả nhất và không giúp cho không khí của bạn được trong lành. Do đó khi máy điều hòa quá bẩn thì cần thiết bạn phải vệ sinh máy điều hòa của mình qua những công việc sau:

  • Ngắt nguồn cầu dao điều hòa nhà bạn, đảm bảo không có nguồn điện đi vào bên trong điều hòa.
  • Mở nắp điều hòa casper,, gỡ mặt nạ điều hòa
  • Tháo phin lọc bằng cách kéo trượt xuống phía dưới
  • Vệ sinh phin lọc bằng cách sử dụng máy hút bụi hoặc dùng máy xít thì phải phơi khô phin lọc ở chỗ máy trước khi lắp trở lại điều hòa
  • Vệ sinh mặt nạ điều hòa và nắp trở lại điều hòa
  • Bật nguồn và kiểm tra hoạt động của máy điều hòa.

Việc vệ sinh điều hòa bạn không nên tự ý tháo nắp những thành phần mà bạn không biết vì có thể sẽ gây ra cháy nổ. Với chiếc điều hòa casper bạn nên đến địa chỉ phân phối điều hòa casper uy tín để có thể sở hữu cho mình chiếc điều hòa casper uy tín chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Những điều cần biết để chọn mua điều hòa casper.