Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lưu ý sử dụng điều khiển từ xa của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là hãng điều hòa công nghệ Nhật Bản, dù ra nhập vào thị trường Việt Nam sau nhiều hãng nhưng nó nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt. Với chiếc điều hòa Daikin khi sử dụng điều khiển từ xa cần có những lưu ý những điểm gì?  

dieu-hoa-daikin-fte25lv1v-9000-btu-1-chieu-non-inverter

Lưu ý sử dụng điều khiển từ xa của điều hòa Daikin

  Cùng ra nhập thị trường sau nhưng cả điều hòa Daikinđiều hòa Casper đều nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng trong thị trường. Tuy nhiên khi sử dụng bất kỳ điều hòa hãng nào thì bạn cũng cần chú ý vệ sinh điều hòa thường xuyên và đúng cách để nâng cao tuổi thọ của điều hòa. Lưu ý khi vệ sinh điều hòa Casper sẽ giúp cho bạn có được cách vệ sinh điều hòa đúng cách nhất.

Với chiếc điều hòa Daikin có nhiều ưu điểm ấy thì người tiêu dùng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc điều hòa Daikin. Bạn có thể tham khảo bài viết cách nhận biết điều hòa Daikin chính hãng để bạn có thể chọn được chiếc điều hòa chất lượng nhất. Điều hòa Daikin có công nghệ Inverter giúp cho bạn tiết kiệm được điện năng đáng kể. Khi sử dụng điều khiển của điều hòa Daikin thì bạn cần có những lưu ý sau đây để có thể sử dụng hiệu quả nhất.   dieu-hoa-daikin-ftxd71hvmv-4  

  • Điều khiển từ xa của điều hòa Daikin dùng 2 pin 1.5V. Khi không sử dụng điều hòa trong thời gian dài thì nên tháo pin ra đề phòng pin chảy nước làm hỏng điều hòa.
  • Pin có thể dùng được 1 năm, khi cảm thấy khó dùng thì nên thay pin đi.
  • Luôn phải thay cả 2 quả pin một lúc và phải cùng chủng loại.
  • Không để trẻ con chơi đùa với chiếc điều khiển từ xa.
  • Tránh làm rơi, ướt hoặc trực tiếp dưới ánh mặt trời.
  • Nếu điều khiển ảnh hưởng đến những thiết bị điện khác thì cần phải chuyển những thiết bị ấy đi chỗ khác để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
  • Khoảng cách xa nhất mà điều khiển có tác dụng là 7m.
  • Điều khiển không còn tác dụng khi có vật cản như rèm che…

Với những lưu ý khi sử dụng điều khiển từ xa của điều hòa Daikin giúp cho bạn có thể sử dụng chiếc điều hòa Daikin dễ dàng hơn nữa. Lưu ý những điểm trên để cho việc sử dụng điều khiển từ xa không gây phiền phức hay khó khăn cho bạn.