Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lý do điều hòa bị ngắt liên tục

Mùa hè đang đến gần, nhu cầu sử dụng điều hòa của người tiêu dùng cũng lớn lên. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa sẽ gặp phải những vấn đề như điều hòa bị ngắt liên tục. Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để có thể khắc phục được những tình trạng ấy?  

1

Lý do điều hòa bị ngắt liên tục

  Lợi ích của việc sử dụng điều hòa nhiệt độ được nói đến ở bài trước. Điều hòa nhiệt độ giúp điều chỉnh nhiệt độ trong phòng về một mức nhiệt độ phù hợp đem lại cảm giác thoải mái. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại điều hòa như điều hòa daikin, điều hòa panasonic, điều hòa funiki,… mỗi loại điều hòa có những ưu điểm nổi trội riêng. Thế nhưng nếu như điều hòa nhiệt độ bị ngắt liên tục sẽ gây ra những ức chế cho người sử dụng.

Nguyên nhân của điều hòa bị ngắt liên tục có thể là do hiệu điện thế hoặc do cuộn dây contactor máy nén bị hỏng. Một nguyên nhân khác là do máy thiếu hoặc thừa gas, đường ống gas lỏng hoặc có thể bị cản trở khiến cho việc luân chuyển khí bị hạn chế.  

dieu-hoa-samsung-a

    Dàn ngưng tụ bị bẩn cũng là một nguyên nhân của việc điều hòa bị ngắt liên tục. Khi dàn ngưng tụ bị bẩn thì bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, điều đó làm cho điều hòa không hoạt động được liên tục.  

Khi sử dụng điều hòa bạn cần chú ý đến việc vệ sinh điều hòa định kỳ để nâng cao tuổi thọ của máy điều hòa đồng thời tránh được những lỗi gây khó chịu cho người sử dụng.