Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Lý do nên chọn mua điều hòa Funiki

Đời sống ngày càng được nâng cao kéo theo đó là nhu cầu của người dân ngày càng được mở rộng. Với điều kiện trái đất ngày càng nóng lên thì một chiếc điều hòa trong thời tiết nóng bức này là một nhu cầu lớn của nhiều người. Điều hòa Funiki ra đời nhận được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng bởi nó có nhiều điểm ưu việt.  

> Cách lắp đặt điều hòa tủ đứng

 

funiki 1

Lý do nên chọn mua điều hòa Funiki

 

Nhắc đến điều hòa Funiki, chúng ta đều biết đó là hãng điều hòa của Việt Nam nên nó có nhiều đặc tính ưu việt và thích hợp nhất với điều kiện của nước ta. Với quan niệm người Việt dùng hàng Việt nên điều hòa Funiki nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường điều hòa, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất cũng bởi vì nó là một trong những dòng điều hòa giá rẻ tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành là điều để khẳng định chất lượng với khách hàng. Với thời gian bảo hành 30 tháng, điều hòa Funiki luôn khiến cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng. Điều hòa Funiki có kiểu dáng chắc chắn, hoạt động êm ái, bền bỉ nên nó được coi là sản phẩm được coi là yêu thích nhất trong phân cấp điều hòa giá rẻ hiện nay.  

dieu_hoa_funiki_sbc24_spc24

  Điều hòa Funiki được thiết kế dựa theo kỹ thuật và công nghệ của Matsushita và lắp ráp tại Việt Nam bằng những linh kiện chất lượng cao. Điều hòa là sản phẩm được sản xuất trong nước đạt chất lượng cao, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng từ việc dùng cho gia đình đến việc dùng cho cơ quan.

Bởi nó là dòng máy lạnh được lắp ráp tại Việt Nam nên có có giá thành rẻ, phù hợp với cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình nhất. Hơn nữa, nó còn là một trong những điều hòa tiết kiệm điện năng nhất.

Với những điểm nổi bật như trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hãng điều hòa Funiki và lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa Funiki để có thể có được không khí mát mẻ, dễ chịu nhất trong những ngày hè nóng bức.