Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Nên dùng điều hòa Funiki không?

Khi trái đất đang ngày một nóng lên, nhiệt độ không khí đang ngày càng có nhiều sự thay đổi thất thường thì một trong những thiết bị cần thiết đó chính là một chiếc điều hòa nhiệt độ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại điều hòa nhiệt độ như Panasonic, daikin, LG… Do đó giá cả khá cạnh tranh. Hãy thử tìm hiểu xem có nên chọn điều hòa Funiki không?  

> Điều hòa Panasonic có tốt không?

  dieu_hoa_funiki(5)

Nên dùng điều hòa Funiki không?

  Điều hòa Funiki luôn có một chỗ đứng trên thị trường điều hòa vì nó là dòng bình dân với giá thành rẻ, được sử dụng ở nhiều nơi mang tính chất công cộng. Điều hòa Funiki ngay từ khi ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nó có những ưu điểm gì mà lại có được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng như vậy?

Điều hòa Funiki được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Hòa Phát, với giá thành rẻ, chất lượng tốt, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng từ chung cư cho đến các khu công trình nhà nghỉ, nhà hàng…   may-lanh-Funiki   Chế độ bảo hành tốt, từ 24 – 30 tháng, tiết kiệm điện năng hơn so với các loại máy nén khác. Điều hòa Funiki có nhiều loại công suất linh động để bạn có thể lựa chọn cho hợp với không gian với 2 loại điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều.

Điều hòa Funiki cho phép làm nóng hoặc làm lạnh nhanh chóng, thích hợp với những nơi cần mát nhanh. Dàn trao đổi nhiệt phủ một lớp bảo vệ bề mặt có tác dụng chống lại được sự ăn mòn của không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.

Thêm nữa, điều hòa Funiki là hãng điều hòa có giá rẻ bình dân được nhiều người dùng lựa chọn. VỚi những ưu điểm nổi bật như vậy, điều hòa Funiki nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường hiện nay.