Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Nên mua điều hòa chính hãng ở đâu?

Điều hòa chính hãng ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều gia đình trong điều kiện hiện nay. Khi trái đất đang ngày càng nóng lên thì nhu cầu được làm việc, sinh hoạt trong môi trường mát mẻ cũng theo đó mà ngày càng nâng cao. Một câu hỏi đặt ra là nên mua điều hòa chính hãng ở đâu để đảm bảo hàng thật chất lượng cao?   AAEAAQAAAAAAAAW_AAAAJGZjZDNiNTgyLTFiMzQtNDU0MC04M2M4LTg1NDZkYWEzNGE4Yw

Nên mua điều hòa chính hãng ở đâu?

  Hiện nay, ngày càng nhiều những địa điểm bán điều hòa xuất hiện. Chẳng cần phải đi quá xa bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc chiếc điều hòa. Có thể ở ở các siêu thị điện máy, có thể là tại các cửa hàng nhỏ lẻ, có thể là mua bán online… bất kỳ nơi đâu bạn đều có thể mua được một chiếc điều hòa nhiệt độ. Nhưng để chọn được điều hòa chính hãng thì phải làm thế nào? Mỗi một địa điểm bán điều hòa đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của các hình thức bán hàng đó nhé!

 1. Tại các siêu thị điện máy

Đến với những siêu thị điện máy, bạn được tự mình đi tìm kiếm sản phẩm với sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng. Người mua và người tư vấn sẽ trực tiếp trao đổi với nhau về những thông tin của sản phẩm. Ưu điểm:

 • Người tiêu dùng sẽ có cơ hội được nghe kỹ hơn về thông tin sản phẩm mình có ý định mua, được tư vấn rõ hơn về những sản phẩm tại đó. Được tự mình kiểm nghiệm về chất lượng của sản phẩm.
 • Đến những siêu thị điện máy, tự mình kiểm chứng bạn sẽ có nhiều sự tin tưởng hơn vì nó có cơ sở để tạo niềm tin cho bạn.
 • Người mua sẽ dễ dàng so sánh được các loại điều hòa để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định hơn.
 • Đến với những siêu thị điện máy, bạn được cầm đầy đủ những hóa đơn, chứng từ, được viết đầy đủ phiếu bảo hành, và có cơ hội được bảo hành tốt nhất. Đó cũng là một cách tăng thêm niềm tin dành cho bạn

Nhược điểm: Tất nhiên, việc mua bán tại các trung tâm siêu thị điện máy cũng có những mặt hạn chế như sau:

 • Người mua sẽ ít nhiều cảm thấy bất tiện do những siêu thị điện máy chỉ trưng bày một số ít mẫu sản phẩm nhất định và thuyết phục người tiêu dùng mua những sản phẩm đó.
 • Việc mua hàng tại siêu thị điện máy với giá cao hơn là điều không thể tránh khỏi do các siêu thị điện máy phải trả chi phí cao trong việc thuê địa điểm, trưng bày sản phẩm… Điều này khiến cho khách hàng không được hài lòng về cách kinh doanh này.
 • Người tiêu dùng trogn hình thức mua bán này sẽ vô hình phải chịu thêm các khoản của khâu trung gian như chi phí quảng cáo, tuyên truyền, khuyến mại…

  27190_dieu-hoa-lg-1-chieu-9000btu-s09up1   2. Tại các cửa hàng nhỏ lẻ Đây là hình thức bán hàng tại các cửa hàng do một người mở ra. Họ nhập những chiếc máy điều hòa về và bán lại cho người tiêu dùng hưởng chênh lệch giá cả. Ưu điểm:

 • Đến những cửa hàng nhỏ lẻ mua hàng, khách hàng sẽ đươc mua với giá rẻ hơn so với các siêu thị điện máy.

Nhược điểm:

 • Chất lượng máy móc không được đảm bảo
 • chế độ bảo hành không được tốt. Bảo hành chỉ là hình thức câu khách của chủ cửa hàng. Có chăng họ sẽ sửa chữa giúp điều hòa của bạn hoạt động trở lại trong một thời gian ngắn.

3. Bán hàng online Đây là hình thức mua bán thông qua mạng internet, điện thoại. Người mua không cần phải đến tận nơi, chỉ càn ngồi nhà với một cú nhấp chuột hay một cuộc điện thoại rồi chờ người mang đến là có thể sở hữu cho mình một chiếc điều hòa nhiệt độ. Ưu điểm:

 • Có thể tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng với nhiều mặt hàng trên toàn quốc. Đa dạng về mẫu mã, thương hiệu
 • không cần mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại, không phải trả quá nhiều tiền cho khâu trung gian

Nhược điểm: Có thể thấy rõ một nhược điểm lớn nhất của hình thức này là có thể mua phải hàng giả hàng nhái do ngườ tiêu dùng không được tự mình kiểm chứng. Không thể biết được về sản phẩm chỉ thông qua những hình ảnh không biết thực hư ra sao mà họ đưa lại. Điều hòa Việt Mỹ, cơ sở cung cấp những điều hòa chính hãng với giá cả hợp lý nhất cho mọi gia đình. Điều hòa Việt Mỹ ra đời khắc phục tất cả những mặt hạn chế của các hình thức trên, là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: zokovn.info