Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Những điều cần biết về điều hòa casper

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa mới được du nhập vào Việt Nam từ đầu 2016 nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Điều hòa casper nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.  

dieu-hoa-casper-1-chieu-9000btu-ae-09cf1

Những điều cần biết về điều hòa casper

  Điều hòa casper là một trong những điều hòa mới nhưng nó đã được thị trường đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa với những ưu điểm nổi bật như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin,… Tại sao điều hòa Panasonic được ưa chuộng hay những điều hòa khác cũng được ưa chuộng nhiều vậy mà khi điều hòa Casper ra đời nó cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng bởi mức độ ưu việt, khả năng tiết kiệm, hiệu quả hoạt động hay chế độ bảo hành của nó, tất cả đều thu hút người tiêu dùng Việt.  

điều-hòa-casper-AE-09CF1-c

    Những điều cần biết về điều hòa casper  gồm những chức năng cụ thể như sau:

  • Chế độ vận hành: điều hòa casper hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn cho bạn cảm giác yên tĩnh.
  • Chức năng tự động làm sạch máy: cơ chế hoạt động khi làm lạnh dàn lạnh sẽ bị đóng băng bề mặt, sau đó dàn nóng sẽ được kích hoạt làm tăng và đồng thời cũng loại bỏ được những bụi bẩn bám ngoài bề mặt dàn lạnh.
  • Tự khởi động lại: Tính năng này có ở hầu hết các dòng điều hòa khác giúp cho tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Kiểu dáng: mẫu mã điều hòa Casper được sơn trắng, mỗi loại mã sản phẩm khác nhau.

  Đây là những điều cần biết về điều hòa Casper và được người dân lựa chọn cho mục đích sử dụng điều hòa để làm mát bầu không khí cũng như giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.