Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Những điều cần biết về điều hòa LG Inverter V

Các bạn có biết hiện nay, máy điều hòa LG đã khẳng định được bước tiến công nghệ cao bằng việc cho ra mắt điều hòa LG Inverter V. Điều hòa LG Inverter V có thể hoàn toàn thay thế được những thiết bị xua muỗi thông thường khác ngay khi chúng ta không bật chế độ làm lạnh. Với thiết bị chống muỗi được lắp đặt bên trong điều hòa LG và có thời hạn sử dụng đến 13 năm, giúp tiết kiệm chi phí hơn cho gia đình bạn. Ngoài bước đột phá mới về chức năng đuổi muỗi và côn trùng thì điều hòa LG còn có nhiều chức năng cải tiến khác như: thiết kế đơn giản cấu tạo, đảm bảo sức khỏe cho người dùng qua bộ phát ion plasmater và tấm lọc cải tiến, cùng chức năng khử mùi và lọc sạch không khí, diệt vi khuẩn và bảo bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm: Những bệnh thường gặp ở máy lạnh  mà bạn nên biết.

yeu-to-lap-dat-may-lanh-daikin-hoan-hao

Những điều cần biết về điều hòa LG Inverter V

Điều hòa LG Inverter V hoạt động độc lập chủ động kiểm soát năng lượng điện, và có dàn tản nhiệt chống được sự ăn mòn trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Theo nhà sản xuất LG, hiệu quả đuổi muỗi của điều hòa LG Inverter V lên đến 82%, với sóng siêu âm không gây hại cho sức khỏe con người nhưng lại có tác dụng gây đóng băng, làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và xua đuổi muỗi không dám lại gần. Khả năng xua đuổi muỗi của dòng điều hòa LG Inverter V được trung tâm kiểm nghiệm Đa quốc gia Intertek Group PLG ( tại Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận an toàn với người dùng.

ban-da-biet-su-dung-dieu-hoa-dung-cach-de-bao-ve-suc-khoe-cho-ca-nha-chua-anh-internet-tin8-2

Các bạn có nhu cầu sử dụng và mua điều hòa LG hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm tốt và chính hãng.