Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Những ưu điểm vượt trội của điều hòa Panasonic

Panasonic là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Malaysia, Điều hòa Panasonic luôn mang tới sự hài lòng đến khách hàng bởi những ưu điểm của nó đem lại.

>>> Bài viết liên quan: 3 tiêu chí để lựa chọn điều hòa nhiệt độ tốt.

pANASONIC

Những ưu điểm vượt trội của điều hòa Panasonic

Các mẫu sản phẩm máy điều hòa Panasonic không chỉ hấp dẫn người dùng bởi chất lượng cực tốt mà còn ở mức giá đa dạng, phù hợp với hầu hết khách hàng hiện nay. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm, và luôn giữ được vị trí nằm trong top các hãng điều hòa tốt nhất. Panasonic luôn mang đến khách hàng nhiều kiểu dáng, đổi mới về thiết kế cũng như về chất lượng sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của điều hòa Panasonic:

  • Độ êm và bền của máy:  Điều hòa Panasonic có độ ồn rất thấp, rất thích hợp cho những khách hàng hay mất giấc về những tiếng ồn về ban đêm. Độ bền của máy cũng rất cao chịu được tất cả các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Kiểu dáng và công nghệ: Panasonic luôn mang tới người sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất, nâng cao sức khỏe cũng như đời sống. Đặc biệt,khi sử dụng điều hòa sẽ giúp cho chúng ta không làm da khô nứt nẻ, viêm họng. Ngoài ra điều hòa Panasonic còn có chức năng Ion Plasma, Auto clean, Oxi tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn giúp không khí trong nhà bạn luôn được trong lành.
  • Làm lạnh nhanh: Với công nghệ Powerful Cool làm mát nhanh gấp 1,5 lần sao với máy làm lạnh thông thường.
  • Cảm biến Auto Comfort có khả năng tự động điều chỉnh công suất lạnh phù hợp, giúp tạo cảm giác sảng khoái mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn.

Lựa chọn điều hòa Panasonic luôn là lựa chọn đúng đắn cho gia đình của bạn.