Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Nói không với điều hòa Daikin giả

Điều hòa Daikin càng phổ biến trên thị trường thì nguy cơ bạn có thể mua phải chiếc hàng giả hàng nhái là khá cao bởi những khuyết tật của thị trường cạnh tranh. Làm thế nào để nói không với điều hòa Daikin cũng như những hãng điều hòa khác giả trên thị trường?  

dieu-hoa-daikin-fte25lv1v-9000-btu-1-chieu-non-inverter

Nói không với điều hòa Daikin giả

  Điều hòa Daikin với những điểm nổi bật của nó được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhưng chính vì thế mà nhiều nhà sản xuất vì lợi ích cá nhân của mình mà sản xuất những chiếc điều hòa daikin giả và thâm nhập vào thị trường để thực hiện lợi ích của mình khiến cho người tiêu dùng không những mua phải hàng giả hàng nhái mà còn khiến cho hãng điều hòa Daikin ảnh hưởng đến thương hiệu của mình đã xây dựng những năm qua. Người tiêu dùng cần nói không với điều hòa Daikin giả để bảo vệ cho chính lợi ích của bạn.

Điều hòa Daikin có khá nhiều cơ hội khi tham gia vào thị trường những đồng thời cũng phải vượt qua không ít khó khăn và chính những hàng giả hàng nhái cũng là một thử thách của hãng điều hào Daikin.   dieu-hoa-daikin-ftxd71hvmv-4   Nhiều người tiêu dùng thắc mắc khi đi mua điều hòa có đề là điều hòa Daikin sản xuất tại Trung Quốc nhưng điều hòa Daikin chính hãng là một thương hiệu điều hòa của Nhật Bản. Đây chính là một hình thức làm hàng giả. Những chiếc điều hòa ấy được sản xuất ở Trung quốc với giá thành thấp và chất lượng không tốt nhưng khi khoác lên mình chiếc vỏ của điều hòa Daikin thì sẽ được đội giá lên gấp 3. Điều này khiến người tiêu dùng bỏ ra khoản tiền lớn hơn so với giá trị của nó.  

    Để có thể phân biệt được điều hòa của Trung Quốc với điều hòa Daikin chính hãng thì bạn có thể căn cứ theo phiếu bảo hành sản phẩm, mỗi sản phẩm Daikin được bán ra thông qua đại lý chính hãng đều có phiếu bảo hành sản phẩm, trên phiếu có tem chống hàng giả. Người tiêu dùng cũng có thể nhận biết thông qua những thông số kỹ thuật, modek sản phẩm trên trang web chính thức của hãng. Bạn có thể tham khảo thêm cách nhận biết điều hòa Daikin chính hãng bằng cách tham khảo bài viết:  3 cách nhận biết điều hòa Daikin thật và máy thải