Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Phân biệt điều hòa Casper chính hãng

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa của Thái Lan mới gia nhập vào thị trường điện lạnh nhưng nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt bởi những tính năng nổi bật của nó.   

ae-24cf1-24000btu-1-chieu-Tlhtj9

Phân biệt điều hòa Casper chính hãng

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xem điều hòa Daikin có tiết kiệm điện hay không, đến bài này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách phân biệt điều hòa Casper chính hãng. Điều hòa Casper dù mới gia nhập vào thị trường điện lạnh Việt Nam nhưng nó cũng nhanh chóng chiếm được chỗ đứng cho mình và trở thành hãng điều hòa khuấy động cả thị trường điện lạnh hiện nay. Dù ra đời sau những hãng điều hòa đã thân thuộc với thị trường như điều hòa Panasonic, điều hòa Funiki hay cũng được biết đến sau điều hòa Daikin nhưng với cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của mình thì điều hòa Casper lấy đó làm những thách thức cho mình để từ đó cố gắng hoàn thiện hơn sản phẩm.

Điều hòa Casper mới gia nhập vào thị trường đầu năm 2016  nhưng nó nhanh chóng phổ biến trên thị trường và chính vì thế tạo cơ hội cho những chiếc điều hòa hàng giả hàng nhái gia nhập vào thị trường. Làm thế nào để có thể phân biệt được điều hòa Casper thật với một chiếc điều hòa Casper giả?   53614   Để nhận biết điều hòa Casper chính hãng trên thị trường thì bạn cần chú ý đến phiếu và tem bảo hành. Tem bảo hành của điều hòa Casper chính hãng có phiếu bảo hành được viết chữ đậm rõ nét hơn những phiếu bảo hành của hàng giả hàng nhái. Trên sản phẩm chính hãng còn có tem bảo hành chống hàng giả, tem này được gắn một cách chắc chắn lên trên thân máy.

Chú ý khi mua điều hòa Casper chính hãng để có thể sở hữu được một chiếc điều hòa ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất để tránh trường hợp bỏ tiền thật mà mua về hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng