Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Sai lầm khi dùng điều hòa Casper khiến tốn điện năng

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam đã tạo nên được nhiều ấn tượng trong lòng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa Casper có thể bạn thấy tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ, nguyên nhân là do bạn đã dùng sai điều hòa khiến cho điều hòa bị tốn điện.  

ae-18hf1-18000btu-2-chieu-ylQAef

Sai lầm khi dùng điều hòa Casper khiến tốn điện năng

  Hiên nay trên thị trường công nghệ làm giả làm nhái cực kỳ tinh vi khiến cho người tiêu dùng có thể mua phải những chiếc điều hòa giả nhưng không hề phân biệt được. Với bài nói không với điều hòa Daikin giả đã giúp chúng ta khắc phục được tình trạng mua phải điều hòa Daikin hàng giả hàng nhái trên thị trường. Với điều hòa Casper cũng vậy, điều hòa casper dù khá mới mẻ trên thị trường nhưng cũng đã có những trường hợp làm hàng giả hàng nhái, do đó khi mua điều hòa Casper thì bạn cần chú ý lựa chọn để không mua phải hàng giả.

Điều hòa casper với lịch sử phát triển nhiều điều thú vị cùng với cuộc chạy đua không ngừng nghỉ trước tình trạng cạnh tranh khá gay gắt trong thị trường điện lạnh đã khiến cho điều hòa Casper có khả năng khuấy động lên thị trường điện lạnh ở Việt Nam. Khi sử dụng điều hòa casper nhiều người thấy tiêu thụ nhiều điện năng, nguyên nhân là do đâu?

  1. Bật tắt điều hòa liên tục

Nhiều người có thói quen ra khỏi phòng dù là một lát cũng tắt điều hòa nhưng chính hành động này của bạn gây lên sự lãng phí điện năng tiêu thụ. Hoặc cũng có người thường bật điều hòa ở chế độ lạnh sâu rồi đợi khi phòng mát thì tắt điều hòa và bật quạt và khi thấy nóng thì lại bật điều hòa. Điều này khiến cho điều hòa không những tiêu thụ nhiều điện năng mà còn khiến cho điều hòa nhanh chóng bị hỏng và giảm tuổi thọ của điều hòa.   53807   2. Thường xuyên đóng chặt cửa khi sử dụng điều hòa Khi sử dụng điều hòa thì ai cũng biết nên đóng chặt cửa để không khí cũng như hơi lạnh không bị thất thoát ra ngoài. Tuy nhiên việc đóng chặt cửa quá lâu như vậy sẽ khiến cho phòng của bạn trở nên bí và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Khoảng 15 – 20 phút thì bạn nên mở cửa một lần để cho không khí bên ngoài có thể tràn vào trong phòng cho phòng bạn bớt bí hơn.

    3. Công suất không phù hợp Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng khi mua điều hòa để tiết kiệm điện thì đã dùng mua điều hòa công suất nhỏ.Nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến cho bạn tiết kiệm điện mà bạn nên chọn một công suất điều hòa lớn hơn hoặc bằng so với diện tích căn phòng của mình. Bởi nếu như công suất điều hòa lớn hơn hoặc bằng so với diện tích căn phòng thì sẽ làm cho điều hòa phải hoạt động hết công suất gây ra tốn nhiều điện năng.

4. lắp đặt điều hòa ở phía trường nóng nhất. Đây là một sai lầm dễ gặp phải vì chúng ta nghĩ rằng lắp đặt như vậy sẽ làm cho không gian phòng được làm mát nhanh chóng. Nhưng thực tế cho thấy lắp đặt như vậy làm cho quá trình làm mát chậm hơn vì điều hòa phải làm mát bức tường trước do đó gây ra lãng phí điện năng tiêu thụ.

Với những nguyên nhân trên bạn đã biết lý do vì sao điều hòa Casper của bạn tiêu tốn điện năng rồi chứ? Điều hòa Casper là một hãng tiết kiệm điện năng nên nếu như có hiện tượng tiêu thụ nhiều điện thì khả năng rất cao là do cách dùng của bạn đang có vấn đề.