Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Tại sao nên lựa chọn điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng ra đời đã mang lại rất nhiều tiện ích và sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Và với những chiếc điều hòa tủ đứng mà zokovn cung cấp thì chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả.

 

> Ưu điểm của điều hòa âm trần

 

 

 

 

 

tu van mua dieu hoa nhiet do tot gia re

Tại sao nên lựa chọn điều hòa tủ đứng

Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng điều hòa tại gia đình cũng như là những các dịch vụ có sử dụng đến điều hòa cũng được nâng lên. Và đặc biệt là điều hòa tủ đứng đang được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Vậy tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn dùng điều hòa tủ đứng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc điểm của chiếc điều hòa này để giải đáp xem tại sao nó lại được sử dụng nhiều. 1. Ưu điểm vượt trội

  • Khả năng làm mát phòng có diện tích lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với điều hòa nhiệt độ treo tường.
  • Hoạt động được ổn định và liên tục mà các dòng máy treo tường khác không làm được.
  • Có khả năng chịu được tải cao, rất thích hợp cho những nơi đông người.
  • Lưu lượng gió thổi mạnh hơn là so với các loại máy treo tường.
  • Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống có thể được giấu kín.
  • Có thể di chuyển đến mọi vị trí trong nhà và khi di chuyển thì nhân viên lắp đặt chỉ cần điều chỉnh lại đường ống dẫn tới dàn nóng.

2. Về công suất sử dụng Theo thông tin của các nhà sản xuất thì điều hòa tủ đứng cho công suất là: 1m2 thì phòng đó cần năng suất lạnh vào khoảng 500BTU/h. Và như vậy, đối với các hộ gia đình nhỏ phòng thường có diện tích là 9-15m2 thì có thể lắp một chiếc điều hòa nhiệt độ có công suất khoảng 9000BTU/h, nếu phòng từ 15-20m2 thì có thể dùng loại 12000BTU/h. Và cũng tùy theo thiết kế của phòng.   3. Không gian sử dụng Tùy thuộc vào không gian và kích thước của căn phòng mà bạn có thể chọn một chiếc điều hòa cũng như là vị trí đặt nó sao cho có thể đảm bảo về quy định an toàn cũng như là thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình mình. Và đồng thời có thể tránh được hướng thổi trực tiếp khi ngồi ở phòng khách hoặc là giường ngủ gây cảm giác khó chịu. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ thì hy vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được chiếc điều hòa phù hợp với gia đình mình. Và khi lựa chọn điều hòa thì bạn lưu ý nên tìm chọn mua những chiếc điều hòa chính hãng của các hãng nổi tiếng như: điều hòa panasonic, điều hòa funiki…. để có thể đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.