Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Thương hiệu điều hòa Casper

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa của Thái Lan mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam những đã đặt được dấu ấn quan trọng cho sự nghiệp phát triển của mình.  

ae-18hf1-18000btu-2-chieu-ylQAef

Thương hiệu điều hòa Casper

  Điều hòa Casper với những tính năng nổi bật được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu để biết được điều hòa Daikin đứng đầu về công nghệ Inverter. Đến bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu của điều hòa Casper.

Điều hòa Casper là một hãng điều hòa của thương hiệu Casper Electric tại Thái Lan. Đây là một tổ chức đứng đầu về năng lực cũng như đứng đầu về kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – thương mại và nhất là trong lĩnh vực điều hòa không khí.  

điều-hòa-casper-AE-09CF1-c

  Điều hòa Casper được ra đời với chất lượng được đảm bảo kiểm soát chặt chẽ cả về khâu sản xuất và lắp ráp. Mọi khâu đều có sự quản lý nghiêm ngặt để không tạo ra bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong sản phẩm. Thêm nữa, trước khi sản phẩm được đưa vào thị trường thì điều hòa Casper được kiểm chứng lại lần cuối khỏi những sai lầm dù là nhỏ nhất chính vì thế mà chế độ bảo hành của điều hòa Casper cũng được là điểm đáng chú ý như 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu và 3 năm cho toàn bộ máy, 5 năm cho máy nén. Chế độ bảo hành của điều hòa casper như một lần nữa khẳng định lại về chất lượng của điều hòa khiến cho người tiêu dùng có thêm niềm tin vào điều hòa Casper.

  Điều hòa Casper dù là một hãng điều hòa mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng chính bởi chất lượng của nó nên nó nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và trở thành đối thủ cạnh tranh đáng lo ngại của nhiều hãng điều hòa khác dường như đã thân thiện với thị trường.