Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Tính năng của điều hòa casper

Điều hòa casper là một hãng điều hòa mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng cũng nhanh chóng chiếm được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như nhanh chóng cạnh tranh được với những hãng điều hòa dường như đã quá quen thuộc với thị trường.  

ae-24cf1-24000btu-1-chieu-Tlhtj9

Tính năng của điều hòa casper

  Cả điều hòa casperđiều hòa Daikin là những điều hòa gia nhập sau điều nhưng đều nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường bởi nó có những ưu điểm nổi trội. Với 3 ưu điểm của điều hòa âm trần Daikin thì với những không gian lớn chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn điều hòa Daikin. CÒn điều hòa Casper có mẫu mã đẹp nên cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Bạn có thể tham khảo một số lý do thuyết phục tiêu dùng điều hòa casper để biết được điều hòa casper có những điểm nổi bật gì. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn nữa về điều hòa casper qua bài viết những điều cần biết về điều hòa casper.  

dieu hoa casper 12000 btu 2 chieu AE-12HF1

  Gia nhập sau so với những hãng điều hòa có tiếng như điều hòa Panasonic, điều hòa Funiki, điều hòa LG,… nhưng điều hòa casper được trang bị công nghệ tiên tiến, mang tới cho bạn nhiều chế độ để lựa chọn cho không gian của bạn được thoải mái nhất với những tính năng nổi bật sau:

  • Chế độ vận hành: Với công nghệ tiên tiến vượt trội, casper hoạt động êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn.
  • Chế độ chờ: cho phép điều hòa casper tiêu thụ giảm từ 4,5 W/h xuống còn 0,5 W/h.
  • Chế độ tự động làm sạch máy: công nghệ iclean tự động làm lạnh và đóng băng bề mặt dàn lạnh sau đó máy sẽ kích hoạt làm nóng và băng tan giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn lạnh.
  • Điều chỉnh gió thông minh: điều hòa casper thiết kế với với cơ chế tản gió linh hoạt và thông minh, mang lại không gian thoải mái.

Trang bị cho không gian của bạn chiếc điều hòa casper là một cách trang trí cho phòng của bạn đồng thời là cách giúp cho không gian của bạn trong tình trạng thoải mái nhất. Bạn có thể tham khảo tại: Những điều cần biết để chọn mua điều hòa casper,