Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Tính năng nổi bật của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một hãng điều hòa của Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi nó có mẫu mã đa dạng, nhiều ưu điểm cũng như giá thành phải chăng. Chiếm lĩnh được thị trường bởi nó có nhiều tính năng nổi bật. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của nó.  

DAIKIN_2

Tính năng nổi bật của điều hòa Daikin

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3 tiêu chí lựa chọn địa chỉ phân phối điều hòa casper, một hãng điều hòa còn khá mới trên thị trường. Bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những tính năng nổi bật của chiếc điều hòa khá quen thuộc với thị trường là chiếc điều hòa Daikin.

  • Chế độ hoạt động và ban đêm: Khi bật chế độ ban đêm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0.5 độ sau mỗi 60 phút hoặc khi bạn cài đặt chế độ hẹn giờ vào ban đêm điều hòa sẽ tự ngắt khi nhiệt độ ban đêm xuống lạnh hơn.
  • Chuẩn đoán sự cố thông minh: Điều khiển của điều hòa có khả năng hiển thị chuẩn đoán sự cố trên màn hình vô cùng thông minh, giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận biết được những sự cố xảy ra với điều hòa để kịp thời khắc phục những lỗi ấy.

 

Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER FTKD35GVMV-RK35GVMV - 12_000BTU(1)

 

  • Có thể tự động vận hành lại khi có điện: Khi xảy ra sự cố mất điện từ điều hòa có khả năng ghi nhớ được chế độ đã được cài đặt trước đó và tự động cũng như tiếp tục chế độ hoạt động khi có điện, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà không phải thực hiện lại các thao tác cài đặt phức tạp.
  • Chế độ hẹn giờ tiện lợi. Chế độ hẹn giờ được nhiều hãng điều hòa áp dụng và không loại điều hòa Daikin. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ tắt bật điều hòa giúp tiết kiệm thời gian, đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhiều nhất.

Với những tính năng nổi bật của điều hòa Daikin giúp cho bạn có được sự tin tưởng hơn khi lựa chọn cho mình chiếc điều hòa Daikin này.