Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Tư vấn lựa chọn máy điều hòa

Với điều kiện trái đất đang ngày càng nóng lên như hiện nay thì một trong những thiết bị gia đình cần thiết trong những ngày hè oi bức chính là chiếc máy điều hòa. Tuy nhiên, không ít gia đình mắc phải những hiện tượng vừa mua máy điều hòa xong đã gặp phải vấn đề. vậy phải lựa chọn máy điều hòa như thế nào?  

> Cách kiểm tra lỗi điều hòa Panasonic

 

lua-chon-cong-suat-hoat-dong-cua-may-lanh

Tư vấn lựa chọn máy điều hòa

  Khá nhiều gia đình vừa lắp máy điều hòa hoặc dùng được một thời gian ngắn là có những vấn đề trục trặc xảy ra. Liệu vấn đề ở đâu? Phải chăng do chiếc điều hòa của bạn. Khi chọn mua máy điều hòa cần chú ý những điều sau để có thể mua được những chiếc điều hòa chất lượng.

Thứ nhất, thương hiệu. Lựa chọn mua điều hòa bạn cần phải chọn thương hiệu điều hòa uy tín. Không phải ai cũng có thể am hiểu về lĩnh vực điều hòa nên rất có thể bạn mua phải những chiếc điều hòa kém chất lượng. Người mua là bên nắm ít thông tin hơn nên rất cần thiết phải có những sự cẩn thận trong việc lựa chọn.  

nhung-hieu-biet-sai-lam-ve-may-lanh-jpg

  Thứ hai, căn cứ vào cấu trúc, không gian gắn máy điều hòa Trong trường hợp nhà bạn có hành lang bên ngoài thì nên lựa chọn máy điều hòa treo tường để có thể có tính thẩm mỹ cũng như có thể dễ dàng lắp đặt hay sửa chữa.

Thứ ba, căn cứ theo diện tích căn phòng. Diện tích căn phòng ảnh hưởng đến việc chọn công suất máy điều hòa. nên chọn công suất máy điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng để tránh trường hợp lãng phí điện năng hoặc không khí không lan tỏa được hết phòng.

Với những cách chọn máy điều hòa như trên, hãy lựa chọn cho gia đình mình những chiếc máy điều hòa chất lượng nhất cho không khí oi bức mùa hè.