Điều hòa Việt Mỹ

ĐIỀU HÒA VIỆT MỸ

Điều hòa Việt Mỹ - Chuyên cung cấp điều hòa chính hãng - Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt thi công Hotline: 091.235.8338

Ưu điểm của điều hòa âm trần

Với điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay thì một chiếc điều hòa là vô cùng cần thiết. Được thiết kế với công nghệ làm lạnh nhanh, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thông minh, tận dụng tối đa khoảng cách không gian trần nhà, thì chiếc điều hòa âm trần được nhiều người lựa chọn hiện nay.  

> Các bước tiết kiệm khi dùng điều hòa nhiệt độ

  nhung_uu_diem_cua_dieu_hoa_am_tran_daikin

Ưu điểm của điều hòa âm trần

  Với thiết kế độc đáo, điều hòa âm trần được người tiêu dùng yêu thích cho những công trình lớn, cửa hàng cũng như các văn phòng làm việc hiện nay. Cụ thể, điều hòa âm trần có những ưu điểm như thế nào mà được người tiêu dùng yêu thích như vậy? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm của điều hòa âm trần nhé! 1/ Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho nhiều không gian Điều hòa âm trần thường được thiết kế theo kiểu treo chìm vào trần nhà với mặt nạ vuông đồng nhất hài hòa về mặt thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến việc bố trí, lắp đặt hệ thống ánh sáng hoặc đồ nội thất trong gia đình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian, không làm mất đi vẻ đẹp của thiết kế căn nhà.   AAEAAQAAAAAAAALXAAAAJGUzMjAzN2MzLTc3NTktNDVmOC1iZTU5LTMzZjI0NGZiMmExOA   2/ Khả năng làm lạnh nhanh Điều hòa âm trần được thiết kế với khả năng làm lạnh nhanh với 4 cửa gió thổi đều 4 hướng cùng chế độ ddaor gió tự động giúp cho không khí được phân bổ đều. Ngoài ra, điều hòa âm trần sử dụng hai bộ cảm biến nhiệt cho dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa giúp cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Điểm nổi bật của dòng điều hòa âm trần là có thể điều chỉnh được tốc độ cánh quạt, hướng gió tiêu chuẩn giúp giảm thiểu tối đa gió thổi trực tiếp vào người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hút mùi, khử ẩm, mag lại một không khí trong lành và tự nhiên nhất. 3/ Lắp đặt dễ dàng Điều hòa âm trần được thiết kế treo chìm vào trần nhà, do đó việc lắp đặt ống thoát nước có thể nâng cao 750mm so với đáy máy, việc này làm cho việc lắp đường ống nước dễ dàng hơn, linh hoạt hơn khi chọn vị trí lắp đặt. Với những ưu điểm đó của điều hòa âm trần thì điều hòa âm trần xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn cho những công trình để tiết kiệm không gian, không làm mất đi vẻ đẹp thiết kế của căn nhà.